9,100,00014,600,000

khoa-van-tay-Sam-sung-SPH-DP728

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP728 – Kết nối thời gian thực

Đây là tính năng cho phép bạn yên tâm và dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát người ra vào cửa.

Khi kết nối với điện thoại thành công, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi có bất kỳ hoạt động đóng mở khóa nào. Bạn sẽ biết khi nào con đi học về, có ông bà đến chơi hay người giúp việc ra vào nhà qua thông báo đẩy của điện thoại.

Samsung SHP-DP728 – mở của bằng Bluetooth

Bạn không cần lo lắng về việc không nhớ mật khẩu, đánh rơi thẻ từ hay chìa khóa, thậm chí còn chẳng cần dùng vân tay để mở cửa. Với ứng dụng S-Home, tất cả những gì bạn cần chỉ là chạm vào nút mở cửa trên điện thoại để vào nhà.

khoa-van-tay-Sam-sung-SPH-DP728

Nếu không phải một người rành về công nghệ, hay chỉ đơn giản là không có nhu cầu sử dụng đến tính năng, bạn có thể tham khảo model shp dp718. Hai sản phẩm khóa cửa thông minh với thiết kế tương tự, nhưng do model Samsung SHP-DP718 không có chức năng mở cửa bằng Bluetooth nên giá cả mềm hơn đôi chút.

Khóa Samsung SHP-DP728 – Hệ thống lưu trữ đảm bảo an ninh

Như Beelock đã giới thiệu bên trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng S-Home như một chiếc chìa khóa thông minh ảo khác. Bạn sẽ dễ dàng xem nhật ký đóng mở cửa của thành viên gia đình, thiết lập cài đặt cho khóa trong các trường hợp cụ thể.

khoa van tay Sam sung SPH DP728 3

Đặc biệt với ứng dụng S-Home, Khóa cửa điện tử Samsung model SHP-DP728 còn có tính năng chào đón người dùng. Khi người dùng đã được đăng ký trên ứng dụng, khóa cửa sẽ tự động mở khi phát hiện người đó đứng cách khóa 50cm qua cảm biến chuyển động. Sau 1 phút, nếu không thấy hành động mở cửa, khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo hành vi đáng ngờ, phòng tránh việc kẻ gian lợi dụng trường hợp mọi người đi vắng để phá khóa.

Khóa Samsung SHP-DP728 – Thẩm mỹ sang trọng

Với thiết kế có phần giống một chiếc siêu xe hiện đại của một chiếc khóa cửa, cùng những tính năng thông minh kể trên, Samsung SHP-DP728 xứng đáng lọt top 10 phụ kiện không thể không mua cho ngôi nhà của bạn.

khoa-van-tay-Sam-sung-SPH-DP728

Thiết kế Push&Pull không sử dụng tay gạt truyền thống là cảm hứng của nhiều thiết kế viên, đem lại không chỉ đem lại cảm giác tối giản của công nghệ 4.0 mà còn lược bỏ sự vướng víu, khó chịu khi phải mở cửa bằng tay không thuận.

Công nghệ và chất lượng đã được chứng nhận trên toàn cầu

Ngay từ thương hiệu, khóa cửa điện tử model Samsung SHP-DP728 đã chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt là ở Việt Nam. Sản phẩm đã được nghiên cứu thử nghiệm trong các trường hợp mô phỏng thực tế và xuất sắc vượt qua các tiêu chuẩn đánh giá.

nhan-dien-khoa-van-tay-Sam-sung-SPH-DP728

Khóa có tính năng “Một chạm thoát hiểm”, tất cả những gì bạn cần làm sau khi khóa phát tín hiệu hỏa hoạn, động đất là đẩy nhẹ cửa và ra ngoài.

Với “chốt khóa 2 chiều”, việc đóng mở cửa trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong trường hợp kể trên.

khoa van tay Sam sung SPH DP728 4

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận