9,700,00013,200,000

khóa cửa điện tử Samsung SPH DR708

 Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DR708 có những cải tiến nào?

  1. Kết nối hệ thống điều khiển bằng công nghệ IOT

IOT (Internet of things) là công nghệ mà con người đang hướng tới trong tương lai, mọi thiết bị vật dụng trong nhà đều được kết nối qua điện thoại. Bạn có thể quản lý và sử dụng các thiết bị từ xa thông qua các ứng dụng thông minh trên điện thoại. Do đó, nắm bắt được thị hiếu và xu hướng thời đại, khóa Samsung SHP-DR708 đã được nhà sản xuất tung ra thị trường.

khoa cua samsung shp dr708

Phần mềm ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể kiểm soát được lịch sử ra vào nhà bạn nhờ bộ ghi chép nhật ký mở cửa của phần mềm. Nhờ tính năng mở cửa từ xa thông qua điện thoại mà bạn hoàn toàn yên tâm khi có khách đến nhà chơi đột xuất mà không về kịp.

khoa cua samsung shp dr708 6

Ngoài chức năng điều khiển từ xa thì Samsung SHP-DR708 có được tích hợp tính năng chuông cửa trên khóa. Mọi hoạt động bấm chuông nhà sẽ được báo ngay trên điện thoại. Giúp bạn quản lý ngôi nhà một cách thông minh và tiện lợi hơn

  1. Công nghệ vân tay đầu đọc đa điểm

Thông thường khi sử dụng khóa cửa điện tử vân tay, người dùng hay gặp phải tình trạng đầu đọc không nhận dạng dâu vân tay do dấu tay bị mờ hoặc bị thương. Do đó, bạn sẽ phải đăng ký nhiều dấu tay dự phòng để mở khóa, điều này sẽ gây bất tiện cho bạn khi cần mở cửa gấp. Được nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, khóa điện tử Samsung SHP-DR708 đã áp dụng công nghệ vân tay nhận dạng đa điểm.

Lắp đặt khóa cửa Samsung SPH DR708

Đây được coi là công nghệ tốt nhât hiện nay. Kỹ thuật nhận dạng này giúp  khóa nhận diện những dấu vân tay khó đọc như: Vân tay bị mờ, vân tay mồ hôi,, vân tay bị thương, vân tay trẻ em và người già…

  1. Cảm biến chuyển động

Khi bạn chuyển bị ra ngoài , cảm biến khóa cửa sẽ phát hiện di chuyển và khoảng cách của người trong khoảng 50 cm. Từ đó khóa sẽ tự đông mở cửa nếu bạn để tay nhẹ lên tay nắm cửa nhẹ nhàng.

Lắp đặt khóa cửa Samsung SPH DR708

Một số tính năng khóa điện tử Samsung SHP-DR708

– Mở bằng: Vân tay, mã số, chìa cơ và kết nối qua điện thoại.

– Đăng ký được 100 vân tay, 01 mã số chủ

– Mã số ảo, giúp bảo mật được mật khẩu khi bị người lạ nhìn lén hoặc phát hiện.

– Khóa cửa có tay cầm kiểu đẩy/kéo hiện đại và sang trọng. Tiện lợi cho quá trình mở cửa.

– Áp dụng công nghệ IOT để kết nối bằng wifi công suất thấp cho phép mở khóa từ xa qua điện thoại thông minh. Tiết kiệm thời gian mở cửa.

– Màn hình hiển thị “Locked” và “Unlocked” biểu thị trạng thái đóng mở giúp người dùng kiểm soát cửa nhà.

– Tích hợp cảm biến chuyển động hồng khoảng cách 50cm.

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận