9,200,00013,500,000DESSMANN là thương hiệu khóa vân tay cao cấp đến từ nước Đức và là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh, két sắt an toàn. Văn phòng tại Stuttgart (Germany), các sản phẩm cửa Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Ngoài ra hãng Dessmann còn là nhà máy sản xuất khóa cho các thương hiệu cao cấp như: Hafele, Panasonic….

Thị trường Việt Nam khóa dessmann được lắp đặt 100% tại các chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup từ năm 2017.

Khóa vân tay Dessmann G811-II hoạt động ổn định cao và đa dạng phương thức mở khóa:

+ Khóa Dessmann G811-II được thiết kế bưởi các bo mạnh liền mạch có cấu hình cao. Giữa các bo mạch kết nối được phủ lớp keo chắc chắn và chống ẩm tốt giúp.

+ Khóa đa dạng phương thức mở khóa: khóa có 4 tính năng mở khóa vân tay, mã số , thẻ từ và chìa cơ. Ngoài ra khóa còn có chế độ an ninh cao kết hợp đồng thời cả vân tay và mã số để mở khóa.

Khóa thiết kế chắc chắc có độ an toàn cao

+ Thân khóa được thiết kế theo chuẩn đức nên có độ chắc chắn và an toàn rất cao. Thân khóa được làm hợp kim đức nguyên khối có bề dày lên đến 3mm.

+ Lõi khóa được làm từ inox 304 chống gỉ với 5 chốt khóa an toàn.

Khai báo thông tin người dùng và lưu lại lịch sử mở khóa

Khóa cửa điện tử Dessmann G811-II có giao diện màn hình hiển thị cho phép người dùng thêm, xóa được từng thành viên. Khóa cho phép khai báo thông tin được danh sách người dùng đã đăng ký trên khóa.

+ Khóa có chức năng lưu lại lịch sử mở khóa. Khi mở bằng vân tay, mã số hoặc thẻ từ khóa sẽ lưu lại lịch tử mở khóa. Lịch sử lưu tối đa được 1024 lần mở khóa và tự ghi đè.

 

Chất liệu sơn bề mặt sang trọng và bóng bảy

+ Khóa Dessmann sử dụng công nghệ sơn cao cấp chỉ có tại các dòng khóa đến từ đức. Khóa được sơn tĩnh điện kèm phủ nano lớp ngoài cùng tạo lớp sơn bóng bảy sang trọng và bên màu theo thời gian.

+ Khóa Dessmann có lớp sơn  chống chịu chày xước vượt trội hẳn so với các dòng khóa thông thường trên thị trường.

Chân cắm kích nguồn dự phòng tiện lợi

Khóa sử dụng chân Jack kích nguồn  ngoài bằng  sạc dự phòng USB rất tiện lợi và dễ thao tác

Khẳ năng chống chịu thời thiết cao

Khóa Dessmann G811-II được thiết kế có khả năng chống chịu mưu hắt rất phù hợp lắp đặt tại vị trí cửa chính có mưa hắt và phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm việt nam.

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận