Ấn tượng đầu tiên là máy lọc nước Coway CHP-260L có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và hiện đại, là loại máy lọc nước để bàn với kích thước bề ngang mỏng chỉ 26cm và sắc trắng trang nhã, phù hợp với mọi không gian sống, đặc biệt rất thích hợp cho những gia đình ít thành viên hoặc văn phòng nhỏ. 4,900,00011,300,000Máy Lọc Nước Coway Nhập Khẩu Hàn Quốc

Máy lọc nước Coway là thương hiệu máy lọc nước số 1 Hàn Quốc, mang đến cuộc sống chất lượng và nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là một trong số rất ít thương hiệu sở hữu “nhãn vàng” của Hiệp Hội Chất Lượng Nước Hoa Kỳ (WQA) cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước của hãng.

100% sản phẩm máy lọc nước Coway được nghiên cứu, sản xuất tại Hàn Quốc theo quy trình công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sau đó nhập khẩu về Việt Nam (bao gồm cả hệ thống lõi lọc). Do đó, mỗi sản phẩm máy lọc là sự hoàn hảo, đảm bảo chuẩn chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước Coway sở hữu công nghệ lọc nước RO tiên tiến mang tới nguồn nước tinh khiết. Với hệ thống lọc 5 bước hoàn bảo, hiệu năng cao giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, vi sinh vật, tạp chất, kim loại nặng, chất phóng xạ… Người dùng có thể an tâm tuyệt đối để uống trực tiếp với nguồn nước tinh khiết được kiểm định, chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng Nước Hoa Kỳ (WQA), Cơ quan kiểm định nước uy tín nhất toàn cầu.

Bộ lõi lọc của Coway gồm 4 đến 5 lõi được chế tạo tại Trung tâm R&D của hãng tại Seoul sử dụng vật liệu chất lượng như Polysulfone, Polyamide, Polyethylenne, than hoạt tính, gốm sứ… Ngoài ra, cấu tạo của lõi lọc còn giúp tăng vị của nước, ngăn ngừa sự tái nhiễm khuẩn. Coway còn thiết kế hệ thống kháng khuẩn kép thông minh cho phép lưu trữ nguồn nước an toàn, tránh tái nhiễm.

Với định hướng chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên số 1, Coway luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất bằng những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Do đó, các sản phẩm máy lọc nước Coway luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2018, Coway vinh dự nằm trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”.

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận