92,000,000110,000,000

Tiêu chuẩn nguồn nước đầu vào

Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản

- Máy lọc nước ion kiềm chỉ lắp đặt đối với nước máy thủy cục do các đơn vị cấp nước uy tín theo chuẩn nước sạch của Bộ Y tế có pH: 6.5 – 7.5 và TDS: 45 - 300. Ngoài ra, muốn sử dụng được máy lọc nước này người dùng phải sử dụng bộ tiền xử lý phù hợp với từng nguồn nước khác nhau (khi mua hàng tại Điện Máy XANH sẽ được hãng tặng kèm miễn phí bộ tiền xử lý trị giá 7.000.000 VNĐ, phù hợp theo khu vực bên dưới):

+ Digisui The One hoặc BWT Barrier iMaster ion M cho khu vực Quảng Bình trở vào Nam (TDS 45 - 200).

+ Digisui The One hoặc BWT Barrier iMaster ion H cho khu vực Hà Tĩnh trở ra Bắc (TDS 45 - 300) và khu vực nước cứng.

 - Trường hợp khách hàng muốn lắp đặt cho các nguồn nước ô nhiễm có tính chất thay đổi theo mùa như nước ao hồ, sông suối, nước giếng, nước phèn, nước mặn,... vui lòng để lại thông tin để Điện máy XANH liên hệ hãng hỗ trợ giải pháp xử lý nước đầu vào. Sau khi khảo sát và phân tích (miễn phí) nguồn nước của quý khách hãng sẽ khuyến nghị giải pháp phù hợp nhất với chi phí phát sinh từ 12.000.000 - 15.000.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT) hoặc từ chối lắp đặt trong trường hợp nguồn nước có tính chất ô nhiễm và thay đổi mà không kiểm soát được.

Xem thêm: Lắp đặt máy lọc nước điện giải ion kiềm cần nguồn nước như thế nào?

Tiêu chuẩn nguồn nước đẩu vào - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Fuji Smart i9 là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro 1300ppb – Số 1 thế giới sản xuất tại Nhật Bản

Đây là phát minh mới ra mắt tháng 01/2021 của Tập đoàn thiết bị y tế Nhật Bản FUJI MEDICAL, thương hiệu uy tín nhật bản gần 70 năm kinh nghiệm và là niềm tự hào của ngành lọc nước ion kiềm nhật Bản.

Xem thêm: Khác biệt giữa máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước RO

Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản

Tạo 12 loại nước chức năng có độ pH từ 2.5 - 10.5 phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng

8 loại nước chức năng dùng để uống bảo vệ sức khoẻ, nấu ăn và pha chế.

- pH 8.5 (H2) - 9.0 (H2) - 9.5 (H2): Đây là 3 mức nước ion kiềm siêu Hydrogen dùng để uống hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe dạ dày, tình trạng gout, cao huyết áp, tiểu đường, ngăn ngừa lão hóa, giảm stress, mất ngủ,… và là thức uống tốt cho người luyện tập thể thao hoặc lao động nặng.

- pH 9.5 (Hi Mode): Nước uống có mức kiềm lý tưởng để hóa giải thực phẩm có tính axit mạnh như bia, rượu, nước ngọt có gas, đồ chiên nướng, thịt đỏ,…

- pH 8.5 - 9.0 - 9.5: Nước có độ pH càng cao thì tính chiết xuất càng mạnh giúp thực phẩm nhanh mềm, màu sắc và mùi vị đậm đà hơn. Đặc biệt thích hợp cho việc nấu cơm, súp, hầm, luộc pha trà, cà phê,... 

- pH 7.0 là nước lọc tinh khiết, dùng để uống thuốc hoặc nấu đồ ăn cho bé,…

4 loại nước chức năng để làm đẹp, vệ sinh và rửa rau.

- pH 5.5: Nước axit nhẹ dùng rửa mặt, gội đầu, giúp cân bằng pH trên da, se khít lỗ chân lông.

- pH 2.5: Nước axit mạnh dùng để rửa tay diệt khuẩn, vệ sinh đồ dùng hoặc cầm máu vết thương. Lưu ý nước có thành phần chính là axit HCLO (Hypoclorơ).

- pH 10.5: Nước kiềm mạnh dùng vo gạo, rửa rau củ để loại bỏ các chất có hại trên bề mặt thực phẩm, có thể dùng ngay thực phẩm sau khi rửa.

- pH 10.5 (H2): Nước kiềm mạnh siêu Hydrogen dùng để vo gạo, rửa rau củ quả,... có tác dụng loại bỏ các chất có hại trên bề mặt thực phẩm và bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

Các loại nước - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Nước ion kiềm siêu Hydro FUJI từ máy FUJI SMART i9 là nước uống chức năng theo chuẩn y tế Nhật, có giá trị dinh dưỡng và trị liệu tốt nhất trong các loại nước ion kiềm, mang lại nhiều công dụng tốt, giúp cải thiện sức khỏe

Cân bằng axit - kiềm, loại bỏ các chất độc axit xâm nhập vào cơ thể, chống oxy hóa siêu mạnh, làm chậm lão hoá và loại bỏ các gốc tự do, cấp nước nhanh cho tế bào, đào thải độc, hóa giải các loại thực phẩm có tính axit mạnh như rượu, bia, nước ngọt có gas, thịt đỏ, các loại thức ăn nhiều đường, đồ đóng hộp và đồ nướng chiên, giúp cơ thể hoạt động tốt, khoẻ mạnh và bù khoáng cho người tập thể thao.

Ngoài ra nước ion kiềm có tính chiết xuất mạnh nên giúp nấu ăn ngon hơn, nhanh hơn, chiết xuất nhiều chất dinh dưỡng và mùi vị. 

Xem thêm: Đặc tính và tác dụng các loại nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm.

Nước ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Fuji Smart i9 được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản JET – 231AKBZX00005000 và được quản lý chất lượng nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế Nhật

Người dùng hoàn toàn yên tâm trước hết về tính an toàn, độ sạch của các loại nước sử dụng từ máy lọc ion kiềm này, sau nữa là lợi ích sức khỏe mà nó mang lại cho cơ thể.

Chứng nhận thiết bị y tế - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Thiết bị đạt 7 chứng nhận quốc tế về phát minh và chất lượng

Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.

JIS - Loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

JWPA - Loại bỏ 8 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản.

ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.

ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

ISO 14001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

CE Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Nhiều chứng nhận quốc tế

Công nghệ điện giải Siêu Hydro độc quyền với 2 buồng điện phân kép 10 tấm điện cực quý, chip SH2 dành riêng cho công nghệ điện phân Siêu Hydro

Các máy lọc nước ion kiềm thế hệ trước thường chỉ có 1 buồng điện giải. Fuji Smart i9 sở hữu 2 buồng điện giải kép thông minh với hiệu suất siêu khủng: Buồng Hi và Buồng Ki tổng cộng đến 10 tấm điện cực. Công nghệ điện giải Siêu Hydro (Super Hydrogen) tạo nguồn nước với nồng độ Hydrogen đạt đến ngưỡng 1300 ppb, cao nhất thế giới. 

2 buồng điện phân kép

Tấm điện cực tuổi thọ lên đến 30 năm được làm bằng kim loại quý Titanium phủ Platinum, nguyên chất 99.99% và nguyên khối theo chuẩn y tế Nhật.- Đây là phát minh công nghệ điện cực mới nhất thế giới đã được đăng ký độc quyền tại Nhật Japanese Patent số 4914338, được bảo hành tới 9 năm và thân máy đến 4 năm sử dụng, cam kết đáng tin cậy về chất lượng.

10 tấm điện cực tuổi thọ 30 năm

Đồng thời, Chip SH là dòng chip mà Fuji Medical sản xuất dành riêng cho các dòng máy sử dụng công nghệ điện giải Siêu Hydro với kết cấu 2 buồng điện phân kép. Nó giúp 2 buồng điện phân hoạt động nhịp nhàng, ổn định và đạt hiệu suất cao.

Buồng điện phân - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Bộ lọc tinh 1 lõi 4 cấp lọc với công nghệ màng sợi rỗng loại bỏ hầu hết các chất gây hại

4 tầng lọc bao gồm: Vải Không dệt, Granular active carbon, Fibrous active carbon, màng sợi rỗng (thế hệ mới) có tuổi thọ là 8000 lít nước hoặc 730 ngày sử dụng (gần 2 năm).

Các lõi lọc tinh thông thường chỉ loại bỏ được khoảng 13 chất độc hại. Màng sợi rỗng thế hệ mới, hệ thống lọc có thể loại bỏ đến 20 chất độc hại theo chuẩn chất lượng nước uống cao cấp của Nhật Bản (12 chất theo chuẩn JIS và 8 chất theo chuẩn JWPA).

Công nghệ lọc nước màng sợi rỗng - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Quy trình điện giải qua 10 điện cực SMART tạo nước siêu kiềm tốt cho sức khỏe

Hi Chamber (Buồng điện giải Hi) gồm có 5 tấm điện cực SMART 4.0 được bố trí cách nhau theo “tỷ lệ vàng” tạo ra nguồn điện mạnh nhất để tái cấu trúc nước tạo nên nước trung tính giàu Hydro. Ki Chamber (Buồng điện giải Ki) gồm có 5 điện cực SMART 4.0 kết hợp cùng màng bán thấm (Diaphragm). Nước trung tính giàu Hydro vào buồng điện giải Ki sẽ được phân tách ion tạo thành 2 nhóm nước: nước ion kiềm sinh ra ở cực âm (-) và nước ion axit sinh ra ở cực dương (+).

Quy trình điện phân - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Máy lọc nước lọc nhanh với công suất 2.38- 5.5 lít/phút (330 lít/giờ) đáp ứng nhu cầu sử dụng cho văn phòng, công ty đông người,...

Công suất - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Tỷ lệ nước 19:1, siêu tiết kiệm nước

Công nghệ siêu tiết kiệm nước với tỷ lệ nước ion kiềm (vòi chính) và nước ion axit (vòi thứ cấp) là 19:1. Có nghĩa, với 20 lít nước máy đầu vào sẽ tạo ra 19 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit. Đây là tỉ lệ tạo nước uống cao nhất trong ngành.

Tỉ lệ lọc -  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Các chức năng hoạt động thông minh gia tăng lợi ích sử dụng

Cân bằng pH thông minh (Smart pH Balance) chỉ có ở dòng máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro của Fuji Medical: Máy được lập trình có khả năng tự cân bằng pH thông minh kể cả khi nước chảy bị yếu, đảm bảo độ pH luôn ổn định trong ngưỡng an toàn, không vượt quá pH 10.0.

Chức năng vệ sinh tự động siêu thông minh (Super Smart Auto Cleaning) dành riêng cho cấu tạo 2 buồng điện phân kép: Tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút giúp loại bỏ canxi bám trên điện cực để tấm điện cực hoạt động tốt hơn.

Chức năng tự động tắt nguồn thông minh (Smart Auto Power Off): Máy tự động ngắt nguồn sau 30 phút sử dụng và chuyển sang chế độ chờ, giúp tiết kiệm điện tối đa.

Các tính năng thông minh - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Thiết kế sang trọng sở hữu lớp vỏ platinum thời thượng, tôn thêm sự đẳng cấp cho không gian sống

Được sản xuất bằng vật liệu rất thân thiện với môi trường, giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.

Vòi lấy nước linh hoạt xoay 360 độ, bảng điều khiển với nút bấm to, icon màu sắc trực quan, rất dễ sử dụng.

Thiết kế - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Bảng điều khiển nút nhấn kèm màn hình hiển thị rõ nét, tiện quan sát và thao tác

Bảng điều khiển - Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực

Lưu ý khi dùng máy lọc nước ion kiềm Fuji:

- Uống nước tăng dần độ pH như sau: tuần 1 với nước lọc pH 7.0 (nước tinh khiết), tuần 2 nước ion kiềm pH 8.5, tuần 3 và 4 trở đi bạn có thể dùng nước ion kiềm pH 9.0 – 9.5.

- Buổi sáng khi mới khởi động thiết bị, xả nước ion axit yếu pH 5.5 khoảng 10 giây trước khi sử dụng.

- Nước sử dụng cho máy phải là nước thủy cục đạt tiêu chuẩn.

- Vòi phụ bên dưới (vòi axit) phải đặt nằm ngang hoặc thấp hơn đáy của máy.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực sản phẩm hiện đại, thông minh và an toàn hàng đầu, mang lại lợi ích sử dụng và lợi ích sức khỏe dồi dào cho nhu cầu thiết yếu cuộc sống.

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận