6,400,00013,500,000

Tính năng cơ bản của Samsung SHS – H705

Chức năng cơ bản:
– Tự động khóa cửa hoặc tự do ( Chủ nhà thiết lập )
– Chống hack: báo động khi nhập sai mã, vân tay quá 5 lần sau đó nhưng hoạt động 3 phút
– Báo động cháy nổ, phá khóa bằng cảm biến nhiệt và cảm biến va chạm.
– Thời gian dùng pin dài ( 1 năm), cảnh báo pin yếu trước 7 ngày, có cực sạc pin phụ 9V từ bên ngoài trong trường hợp hết pin

khoa-cua-van-tay-samsung-shs-705

Bạn cần biết 7 tính năng đặc biệt của Samsung SHS-H705 được Beelock đưa ra dưới đây để có cái nhìn thật tổng quan về thị trường khóa Việt Nam.

  1. Thiết kế mới với tay cầm an toàn

Để mở cửa, bạn phải nhấn giữ đồng thời gạt tay cầm xuống, do vậy ngôi nhà của bạn sẽ trở nên an toàn hơn hẳn. Với tính năng thông minh này của sản phẩm, kẻ xấu sẽ không thể nào lợi dụng đưa dụng cụ vào để gạt tay cầm qua lỗ thông gió. Hay đơn giản hơn, khóa cửa vân tay Samsung SHS–H705 còn giúp bạn hạn chế việc trẻ nhỏ hiếu động mở cửa một cách tình cờ.

khoa-cua-van-tay-samsung-shs-705

  1. Nhận dạng vân tay kỹ thuật số

Tuy không như đa phần các dòng khóa điện tử trên thị trường hiện nay  có chức năng mở cửa bằng thẻ từ như đa phần các dòng khóa điện tử trên thị trường hiện nay, nhưng khóa vân tay Samsung SHS-H705 lại được trang bị bộ quét vân tay quang học siêu nhạy. Nếu bạn lo ngại việc đánh rơi chìa khóa cửa thì càng nên dùng sản phẩm, bởi vì đem theo một chiếc thẻ từ cũng công kềnh và dễ đánh rơi không kém.

khoa-cua-van-tay-samsung-shs-705

Ngoài ra, sau khi mở cửa, khóa sẽ tự động che lại bộ quét vân tay, chống bụi bẩn và tác động từ bên ngoài, khiến cho sản phẩm được bảo vệ và có thể hoạt động bền bỉ hơn.

  1. Bảo vệ 2 lớp Vân tay – Mật khẩu

Bạn có thể mở khóa bằng một trong các cách: Vân tay, mật khẩu hoặc chìa cơ. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập chế độ an ninh 2 lớp, nghĩa là để mở cửa, Samsung SHS-H705 sẽ yêu cầu bạn cùng lúc nhập cả mật khẩu và quét vân tay.

bao-ve-hai-lop-khoa-cua-van-tay-samsung-shs-705

Thật là một tính năng tuyệt vời đối với một sản phẩm khóa điện tử nằm trong phân khúc dưới 10 triệu đồng.

  1. Tự động khóa cửa

Không còn nỗi lo quên khóa cửa mỗi khi ra ngoài, giờ đây với tính năng thông minh, Samsung SHS-H705 sẽ tự động khóa cửa cho bạn. Kẻ gian cũng không còn có thể lợi dụng sơ hở này để đột nhập mỗi khi bạn vắng nhà nữa.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy bất tiện khi mở cửa bằng tay cầm do trái chiều tay thuận, hãy tham khảo thêm một số dòng khóa cửa Push&Pull dưới đây nhé:

  1. Mật khẩu ngẫu nhiên

Thường thì dấu vân tay của bạn sẽ in lại trên bàn phím số, kẻ gian hoàn toàn có thể dựa vào đó để đoán mật khẩu nếu chúng quá đơn giản, ví dụ ngày/tháng sinh của bạn.

Vì thế trước khi nhập mật khẩu, tính năng thông minh này của Samsung SHS-H705 sẽ yêu cầu bạn nhập thêm 2 số bất kỳ. Điều này đặc biệt hữu dụng, nhất là trong trường hợp có người lạ đứng cạnh bạn khi mở cửa.

  1. Chức năng “anti-theft mode”

Sản phẩm còn có chức năng “anti-theft mode”, là chức năng báo động nếu có người mở khóa từ bên trong. Bạn chỉ cần kích hoạt bằng cách nhấn vào icon hình ngôi nhà, nếu có bất kỳ hành động mở cửa từ phía trong, khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo. Đây là tính năng rất được ưa chuộng vì có thể phát hiện kẻ gian đột nhập bằng cửa sổ rồi thoát ra bằng cửa chính.

  1. An toàn hơn! Đảm bảo hơn !

Dưới các lần thử nghiệm gắt gao về độ bền của sản phẩm từ nhà sản xuất, model SHS-705 tự hào đạt được chứng nhận an toàn về chống sốc điện, ngoại lực phá hoại cũng như phòng chống cháy nổ.

Áp dụng công nghệ chế tạo mạch tiên tiến, sản phẩm có thể chịu được điện áp cao, đây là cách mà kẻ xấu thường dùng để “reset khóa cửa”.

khoa cua van tay samsung shs 705 2

Khi nhiệt độ môi trường đạt ngưỡng 60°C, khóa sẽ phát âm thanh báo cháy tới người dùng để kịp thời sơ tán thoát hiểm.

khoa-cua-van-tay-samsung-shs-705

Trên đây là 7 điểm đặc biệt khiến Samsung SHS-H705. Nó không thể lẫn với các sản phẩm khóa thông minh khác trên thị trường. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên lạc lại ngay với Beelock theo hotline 088 6968 555 để được tư vấn, giải đáp miễn phí nhé !

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận