7,200,00013,500,000Khóa cửa vân tay Samsung SHS P718 là sản phẩm cải tiến của thương hiệu Samsung với nhiều tính năng mới. Đặc biệt với thiết kế công nghệ Push-Pull giúp cho việc mở cửa trở nên thuận tiện so với dòng khóa vân tay có tay cầm.

Khóa cửa vân tay Samsung P718
Khóa cửa vân tay Samsung P718

Khóa cửa vân tay thông minh Samsung SHS P718

Ngoài việc áp dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay để tăng tính bảo mật và an toàn cho bộ khóa. Khóa cửa Samsung SHS P718 còn áp dụng thêm 2 ứng dụng mới: Điều khiển từ xa bằng di động và cơ chế khóa cửa tự động Push-pull. Khóa cửa vân tay Samsung SHS P718 sử dụng nhiều công nghệ mới ?

Công nghệ mở cửa đẩy ra kéo vào

Thay vì phải xoay tay nắm cầm truyền thống, thiết kế Push-pull giúp cho người dùng mở cửa dễ dàng hơn. Chỉ với hai thao tác đẩy vào và kéo ra cửa sẽ tự động mở để bạn bước vào. Đặc biệt khi nhìn vào hình dáng của sản phẩm này, bạn sẽ liên tưởng ngay tới một chiếc xe hơi cao cấp. Do đó, đây được coi là một trong những dòng sản phẩm làm nên đẳng cấp và sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Mở cửa bằng Smart Phone

Ngoài tính năng mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ như các thương hiệu khóa khác. Hãng khóa cửa vân tay Samsung Lock còn có thêm tính năng mở khóa bằng điều khiển. Tính năng này sẽ được tích hợp trên điện thoại di động để điều khiển cửa đóng/ mở từ xa.

khoa-cua-van-tay-samsung-p718
Khóa cửa vân tay Samsung P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS P718 và điện thoại sẽ kết nối với nột ứng dụng đặc biệt dành riêng cho điều khiển khóa cửa. Hoặc nếu ở gần, điện thoại và khóa cửa sẽ kết nối với nhau qua Blutooth.

An toàn hơn với 2 lớp bảo mật

Kết hợp hệ thống đầu đọc dấu vân tay quang học với chế độ mật khẩu kép giúp nâng cao tính năng bảo mật hơn. Nếu muốn truy cập khóa người dùng phải xác minh định danh bản thân qua 2 lớp đăng nhập: mã số và dấu vân tay. Với tính năng này, bạn cần phải nhớ mật mã truy nhập hệ thống. Sự an toàn của bộ nhận dạng vân tay sẽ được gia tăng do màn điều khiển tự động đóng lại khi ấn nút trung tâm.

Khóa cửa vân tay Samsung P718

Ngoài ra, khóa điện tử Samsung SHS P718 có thể mở cửa bằng thẻ từ nhờ áp dụng công nghệ đọc thẻ RFID.

2 tính năng cải tiến thông minh của khóa Samsung SHS P718

Biểu thị trạng thái “Đóng” & “Mở”

Màn hình sẽ hiển thị hai trạng thái “Locked” hoặc “Unlocked” nghĩa là “ khóa” và “mở khóa”. Sự tiện lợi này sẽ giúp bạn xác định được trạng thái của cửa.
Phù hợp cho gia đình có người đi làm đêm về muộn mà không muốn ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Nếu khóa ở trạng thái “ khóa” thì bạn có thể vào nhà mà không gây tiếng động với 2 thao tác sau:
– Bấm dấu * + password – âm thanh mở cửa sẽ được tắt

“HOME SHAPE” – nút bấm ngăn ngừa bị kẻ gian xâm nhập từ bên trong nhà

Nếu chức năng này được kích hoạt thì bất cứ hành động mở cửa từ bên trong đều bị phát hiện. Vì chuông báo động sẽ lập tức phát ra tín hiệu cảnh báo. Hạn chế được kẻ gian đột nhập từ cửa sổ và ban công.

Khóa cửa vân tay Samsung P718

Kẻ gian cũng sẽ không có cơ hội truy cập mở cửa từ bên ngoài. Do hệ thống khóa có thêm chức năng “IN HOME SECURITY” giúp chặn tất cả hoạt động xâm nhập từ bên ngoài khi bạn đang ở trong nhà.
Cải tiến với nhiều tính năng mới, khóa điện tử Samsung SHS P718 đã đáp ứng được nhu cầu tìm mua một bộ khóa an toàn, tiện lợi và thông minh của khách hàng.

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận