4,800,0006,300,000Máy ép chậm Kuvings NS-1725CBC2 có thiết kế hiện đại, sang trọng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ những loại trái cây, rau củ, máy hoạt động dựa trên nguyên tắc ép thực phẩm trong môi trường ít không khí với dao không sinh nhiệt được cấp bằng sáng chế “J.M.C.S”, cùng với đó là tốc độ ép chậm với 50 vòng/phút làm chậm quá trình tách nước nhưng vẫn giữ được Vitamin, Enzym trong trái cây, rau củ nhiều gấp 5 lần so với những thiết bị máy ép truyền thống.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-1725CBC2

CHẤT LIỆU AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Máy ép chậm gia đình Kuvings NS-1725CBC2 có bình ép được làm bằng nhựa Tritan cao cấp không chứa chất gây ung thư “PFOA” và dao ép cấu tạo từ thép không gỉ cùng với Ultem sử dụng phổ biến trong chế tạo máy bay, thiết bị y tế, chống bám bẩn, chống oxi hóa đem đến năng suất chiết xuất nước ép nhiều hơn. Các bộ phận của máy có thể tháo rời một cách dễ dàng và việc vệ sinh làm sạch lưới ép của máy cũng đơn giản hơn với chổi xoay vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Máy ép chậm Kuvings NS-1725CBC2

MIỆNG ÉP 2 TRONG 1 THẾ HỆ MỚI VÀ NẮP CHẶN THÔNG MINH.

Máy ép chậm chính hãng Kuvings NS-1725CBC2 trang bị miệng ép thế hệ mới O type flap gate rộng, hỗ trợ việc ép được nhanh hơn với một lối vào, cổng lật cũng được thiết kế để ngăn chặn trẻ nhỏ cho tay vào rất tiện lợi và an toàn. Một ống tiếp có đường kính lên đến 82mm giúp ép nguyên cả trái mà không cần cắt nhỏ, người dùng được tiết kiệm 50% quỹ thời gian chuẩn bị nguyên liệu của mình. Ngoài ra, nắp chặn thông minh với cao su kín nhờ vậy tình trạng rò rỉ nước ép trong lúc ép hay khi lấy nước ra sẽ không còn nữa, các loại rau, củ, quả được hòa quyện vào nhau cho ra những mùi vị và màu sắc hấp dẫn, đặc biệt.

Máy ép chậm 400ml Kuvings NS-1725CBC2

NHỮNG CÔNG NGHỆ ĐƯỢC CẢI TIẾN.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-1725CBC2 tích hợp chức năng cảm ứng nhiệt và quá tải an toàn, khi máy vận hành liên tục 30 phút hoặc số lượng cho vào bên trong máy ép quá nhiều thì máy sẽ tự động ngừng hoạt động để bảo vệ, duy trì tuổi thọ cho thiết bị, chống cháy nổ, sốc điện xảy ra. Hệ thống khóa an toàn kép giúp vô hiệu hóa hoạt động của máy lại khi phát hiện các bộ phận của máy ép đang lắp ráp không đúng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy ép chậm chính hãng Kuvings NS-1725CBC2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhận xét&Bình luận