1,800,0002,700,000Máy ép hoa quả chậm HU là một thương hiệu sản phẩm máy xay đa năng được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhờ công nghệ ép chậm đã tạo nên ưu thế vượt trội cho dòng máy ép chậm của HU-19SGM

Bởi vì HU sử dụng phương pháp vắt ép tốc độ chậm nên nó giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng trong nước ép hoa quả. Các tính năng của máy ép trái cây HU tiện lợi và linh hoạt để ép một lượng lớn trái cây nhờ hệ thống các bộ phận được lắp ráp để dễ làm sạch.

Bạn chỉ cần đổ nước qua máy ép trái cây này sau đó khởi động để nó tự động làm sạch.

Giới thiệu máy ép chậm HU-19SGM

Máy ép trái cây chậm New 2015 thế hệ thứ 2 HU-19SGM mang đến nước ép tươi hơn, bổ dưỡng hơn bao giờ hết. Nó đi kèm với hệ thống khoan hai cánh và bộ lọc Ultem mới nhất.

Công nghệ sáng chế đầu tiên trên thế giới – LSTS (Hệ thống công nghệ tốc độ thấp) HU-19SGM sử dụng máy khoan hai cánh hạng nặng để ép nước trái cây và rau quả một cách triệt để mà không làm hỏng nước ép do nhiệt hoặc ma sát.

Điều này giúp cho ly nước ép tươi có hương vị tự nhiên, màu sắc tươi của hoa quả, nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng.

1. Ít bã trong nước ép

Hệ thống khoan 43RPM (43 vòng quay mỗi phút) có cánh của HU giúp vắt kiệt dinh dưỡng và nước ép trong trái cây, công nghệ ép chậm cũng giúp các chất dinh dưỡng trong nước ép giữ được các enzyme sống có lợi cho cơ thể con người.

2. Dòng máy ép hạng nặng

Được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, nó là dòng máy ép tuyệt vời cho nhu cầu ép nước hoa quả hàng ngày thường xuyên của các quán. Thêm vào đó, các bộ phận có thể ráo rời và thiết kế ít góc để dễ dàng vệ sinh.

HU không chỉ là một máy ép trái cây – bạn có thể tạo ra một loạt các loại nước ép tốt cho sức khỏe như ép hạt, sữa đậu nành và thậm chí là mứt và kem.

3. Thiết kế đơn giản và thân thiện

Thiết kế thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, HU có ​​nắp đậy nước trái cây và không có cạnh sắc nên rất an toàn để xử lý khi vệ sinh.

Thêm vào đó, hoạt động yên tĩnh của nó làm cho nó tuyệt vời để sử dụng trong nhà ngay cả với trẻ nhỏ xung quanh.

4. Chất dinh dưỡng sử dụng được lâu dài

Phương pháp ép lạnh của HU đảm bảo giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và enzyme trong nước ép.

HU giúp bạn sản xuất nước ép chất lượng cao sẽ vẫn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng và enzyme trong 48 giờ khi để trong tủ lạnh.

7. Làm từ nhựa không chứa BPA

Được làm từ vật liệu không chứa BPA, HU-19SGM hoàn toàn an toàn thực phẩm và vệ sinh khi sử dụng.

HU là hoàn hảo cho mục đích làm nước ép hàng ngày, nước ép trái cây, rau và rau xanh, ép hạt, làm các công thức nấu ăn khác.

Bạn tham khảo

máy-ép-chậm-hu-19sgm
máy-ép-chậm-hu-19sgm

Thông số kỹ thuật

Máy ép trái cây HU-19 SGM là dòng sản phẩm chuyên dụng để tạo ra nước ép trái cây nhờ công nghệ trục vít. Trục vít là công nghệ ép tiên tiến nhất hiện nay, những loại máy ép chậm hầu hết đều sử dụng công nghệ này để tách nước trái cây ra khỏi bã, ưu điểm của phương pháp này là không làm nước ép bị tách nước, không xuất hiện bọt khí và ép kiệt bã, giữ lại nhiều vitamin hơn.

Máy có tốc độ vòng quay 43 vòng/ phút, với tốc độ này được đánh giá là dòng máy ép chậm có tốc độ nhỏ nhất hiện nay.

Nhận xét&Bình luận