3,150,0003,800,000


Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1882 có thể ép trong 30 phút không bị gián đoạn làm cho một số lượng lớn các loại trái cây và rau quả. Nhờ có bình chứa 1,5 lít là làm nước trái cây nguyên chất chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Với kỹ thuật ép tốc độ chậm cho bạn thưởng thức ly nước ép nguyên chất nhất. Cộng thêm công nghệ ép trục LSTS, Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1882 không sử dụng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như máy ép thông thường vì thế trái cây vẫn giữ được hương vị tự nhiên, vốn có và cho ra nước ép trái cây nguyên chất, ép kiệt bã gấp 4 lần so với máy thông thường.

  • Thân hợp kim Titan
  • Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1882 là một đẳng cấp mới trong nghệ thuật thưởng thức nước hoa quả tinh khiết, dành cho những tín đồ đam mê nước trái cây tươi tinh khiết.
  • Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1882 Không phải cắt hoa quả như các máy xay thông thường mà là ép khiến chất lượng nước hoa quả cao hơn.
  • Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1882 Không bị phân tách phần nước và phần cái như các máy xay thông thường, màu sắc tươi tự nhiên.
  • Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1882 Thích hợp cho các gia đình muốn có cuộc sống tiện nghi, nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuấtPHILIPS
ModelHR1880
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành24 Tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại máyMáy ép trái cây tốc độ chậm
Dung tích1500ml
Công suất (W)200W
Chất liệu lưỡi daoInox
Chất liệu vỏ máyHợp kim Titan
Khóa an toànVan ngắt gỉ nước
Chức năng khác

Ép được rau củ quả
Dễ tháo dời, dễ vệ sinh

Vòi tích hợp chống nhỏ giọt

Nhận xét&Bình luận