Độ ồn thấp, máy hoạt động yên tĩnh Nước ép ngon, giàu dinh dưỡng và vitamin Ép được cả quả, không cần mất thời gian để bổ và cắt Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh sản phẩm Phụ kiện kèm theo giúp bạn làm kem tươi, món tráng miệng ưa thích Hệ thống an toàn, tự tắt khi nóng hoặc gặp sự cố điện4,800,0007,390,000Sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Công suất 248w

Công nghệ ép tốc độ chậm

Tốc độ 50 vòng/phút

Chất liệu Ultem, Tritan, ABS, PC

Bowl ép dung tích 400ml

Có lưới ép hoa quả

Có lưới nghiền hoa quả đông lạnh làm kem tươi

Trọng lượng 6,4kg

Bảo hành 10 năm cho động cơ, ( trường hợp nước vào không bh )

Máy ép chậm Kuvings C8000 có tốt không: Ưu và nhược điểm

 

máy ép chậm kuving c8000

Về tổng quan, máy ép chậm Kuvings C8000 có thiết kế khá giống với các model trước đây. Động cơ khá chắc chắn, thiết kế đơn giản. Nhìn bằng mắt thường bạn cũng cảm nhận. Các chi tiết được gia công chuẩn với độ hoàn thiện cao. Cùng với chất liệu tốt sản phẩm mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. 

Ca ép của máy ép hoa quả C8000

Đầu tiên là phần miệng ống để tiếp nguyên liệu được thiết kế rộng. Bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng. Phần bowl ép cũng được cải tiến với phần chặn bã được loại bỏ.

lưới ép cải tiến

Phần lưới ép cũng được cải tiến. Phần cao su tích hợp với lưới ép thay vì ca ép như trước kia. Điều này giúp hạn chế nước chảy xuống phần động cơ. Thiết kế mới cũng giúp bạn tháo lắp dễ dàng hơn và máy chạy không bị rung, lắc.

gạt nước

Phần gioăng cao su gạt bã cũng được thết kế lại. Ở Kuvings C8000 cần gạt hoạt động hiệu quả hơn tránh tình trạng bị kẹt và hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

trục ép

Phần trục ép cũng được cải tiến so với các model cũ trước đây. Điều này giúp khả năng ép các loại rau tốt hơn, hạn chế tình trạng bị kẹt. Phần trống được tạo ra giúp giảm trọng lượng cũng như tăng lượng nước đáng kể. Tất cả những cải tiến này mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời như:

Độ ồn thấp, máy hoạt động yên tĩnh

Nước ép ngon, giàu dinh dưỡng và vitamin

Ép được cả quả, không cần mất thời gian để bổ và cắt

Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh sản phẩm

Phụ kiện kèm theo giúp bạn làm kem tươi, món tráng miệng ưa thích

Hệ thống an toàn, tự tắt khi nóng hoặc gặp sự cố điện

 

Thông số kỹ thuật

SKUKuvings C8000
Hãng sản xuấtKuvings
Thương hiệuSouth Korea
Nơi sản xuấtKorea
Chất liệuUltem, Tritan, ABS, PC
Công suất248w
Dung tích400ml
Mầu sắcSilver

Nhận xét&Bình luận