Silindile Mangena, 29 tuổi cho biết cô đang lên kế hoạch phẫu thuật tái tạo "vùng kín" sau một thời gian quan hệ với bạn trai cũ Mugove Kurima, 37 tuổi. Người phụ nữ đến từ Harare, Zimbabwe cho biết cô ước tính mức phí phải chi trả cho việc phẫu thuật là 8.000 bảng (hơn 250 triệu).

Tuy nhiên, Silindile muốn Kurima phải trả toàn bộ khoản chi phí này nếu không sẽ kiện anh ra tòa. Theo lời giải thích của Silindile, trước khi quen biết với Kurima, "vùng kín" của cô rất nhỏ gọn. Tuy nhiên sau một thời gian yêu đương, cô đã quyết định chia tay khi cho rằng "cậu nhỏ" lớn bất thường của bạn trai cũ đã kéo giãn âm đạo của cô.

Người phụ nữ khẳng định bị giãn vùng kín do amp;#34;cậu nhỏamp;#34; của bạn trai lớn bất thường - 1

Silindile Mangena cho rằng "cậu nhỏ" lớn bất thường của bạn trai đã kéo giãn âm đạo của cô. (Ảnh minh họa)

Silindile không nói rõ "cậu nhỏ" của người yêu cũ có kích thước ra sao nhưng cô khẳng định đã nhờ luật sư chuẩn bị đơn buộc Kurima trả tiền cho cuộc phẫu thuật tái tạo âm đạo của cô.

Câu chuyện của Silindile đã khiến nhiều người cảm thấy rất hài hước nhưng cũng có những người đặt ra câu hỏi liệu "cậu nhỏ" quá lớn có thể gây ảnh hưởng gì tới tình dục và liệu âm đạo có thể bị giãn ra sau nhiều lần quan hệ hay không?

Thực tế, âm đạo rất linh hoạt, nó có thể giãn rộng ra để quan hệ hay sinh đẻ. Bác sĩ phụ khoa Michelle Metz khẳng định quan hệ tình dục không khiến âm đạo giãn rộng ra kể cả là khi làm chuyện ấy với người có "cậu nhỏ" kích thước lớn. 

Bác sĩ phụ khoa Michelle Metz nói với Women's Health: "Âm đạo giống như một dải cao su giãn ra trong khi quan hệ tình dục và có thể co trở lại hình dạng và kích thước ban đầu sau khi kết thúc".

Vào lần đầu tiên phụ nữ quan hệ tình dục sẽ gây ra sự thay đổi kích thước âm đạo một chút, cửa vùng kín có thể tăng kích thước. Thành âm đạo cũng có thể giãn ra nếu bạn quan hệ với những người đàn ông có dương vật với kích thước khác nhau. Tuy nhiên sự co giãn này không phải vĩnh viễn mà thường phục hồi trở lại hình dạng sau khi kết thúc "cuộc yêu". 

Tuy nhiên, dù âm đạo không thể bị giãn rộng vĩnh viễn do quan hệ nhưng bạn có thể cảm thấy đau nhức hoặc bị rách ở bộ phận này khi làm "chuyện ấy". Bác sĩ Michelle Metz giải thích: “Đó là dấu hiệu cho thấy da âm đạo bị kéo căng quá mức".

Người phụ nữ khẳng định bị giãn vùng kín do amp;#34;cậu nhỏamp;#34; của bạn trai lớn bất thường - 3

Kích thước âm đạo không bị thay đổi sau khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Mặc dù quan hệ không khiến âm đạo bị thay đổi kích thước nhưng sinh đẻ thì có thể. Theo bác sĩ Suzy Elneil, chuyên gia tư vấn về tiết niệu tại Bệnh viện University College, London (Anh), âm đạo của bạn có thể trông rộng hơn so với trước khi sinh con.

Bác sĩ Suzy Elneil nói: "Âm đạo có thể lỏng hơn, mềm hơn và "mở" hơn. Bạn cũng có thể trông hoặc cảm thấy nó bầm tím hoặc sưng tấy một chút. Điều này là bình thường, tình trạng sưng tấy sẽ bắt đầu giảm vài ngày sau khi bạn sinh em bé. Tuy nhiên, âm đạo của bạn có thể sẽ không hoàn toàn trở lại hình dạng trước khi sinh, nhưng điều này không thành vấn đề. Nếu bạn lo lắng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ".

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận