- Lưỡi dao ép dạng trục khoan với tốc độ quay 80 vòng/phút - Lưới lọc chuyên dụng với các mắt lưới siêu nhỏ - Cối đựng xác trái cây để bạn có thể ép 1 lúc số lượng lớn trái cây mà không phải dừng lại - Miếng đệm silicone xung quanh, hạn chế va chạm giữa các chi tiết máy và hạn chế tiếng ồn5,601,1007,601,100


Mô tả sản phẩm

- Máy ép trái cây Kuvings NS-120CBM2 được trang bị lưỡi dao ép dạng trục khoan với tốc độ quay 80 vòng/phút giúp nghiền, ép các loại trái cây một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được toàn bộ các vitamin bổ dưỡng.
- Với lưới lọc chuyên dụng gồm các mắt lưới siêu nhỏ, máy sẽ giữ lại toàn bộ cặn và hạt trái cây trong quá trình ép, mang đến cho bạn và gia đình ly nước ép thơm ngon.
- Máy còn sở hữu cối đựng xác trái cây để bạn có thể ép 1 lúc số lượng lớn trái cây mà không phải dừng lại, tiết kiệm thời gian tối đa.
- Bộ phận quay của máy ép trái cây Kuvings NS-120CBM2 được thiết kế có kèm theo miếng đệm silicone xung quanh, hạn chế va chạm giữa các chi tiết máy và hạn chế tiếng ồn.
- Các bộ phận của máy dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như chùi rửa sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.
- Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-120CBM2 hoạt động với công suất 240W đem đến lượng nước ép nhiều gấp 4 lần so với các dòng máy ép thông thường với khả năng chạy liên tục trong 30 phút mà không cần cho máy nghỉ.
Nhận xét&Bình luận